Đoàn công tác Quỹ giao lưu quốc tế Japan Foundation về thăm và làm việc với tập thể công ty.

Hai bên thống nhất và đề cao giá trị của việc đào tạo tiếng Nhật trước, trong và sau khi đi xuất khẩu lao động và du học. Japan Foundation được biết đến là tổ chức thuộc chính phủ Nhật Bản hỗ trợ phát triển ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đi khắp thế giới, và đây cũng là tổ chức chính chủ trì kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và sắp tới là kỳ thi tiếng Nhật cơ bản dành cho Kỹ năng đặc định JFT

Japan Foundation cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp Xklđ nghiêm túc thực hiện các quy định của chính phủ hai nước. Các gói hỗ trợ bao gồm: Sách, tài liệu giảng dạy, và 100% các chi phí để năng cấp hế thống đào tạo tại Trung tâm. Japan Foundation đánh giá cao nỗ lực của NAM HA HR.,JSC trong thời gian qua để cùng người lao động và học sinh vượt qua Covid 19.

Ngoài ra, Japan Foundation sẽ tài trợ 100% chi phí (3 lần/ năm) để đưa giáo viên và nhân viên của công ty sang thực tập tại Nhật Bản nhằm năng cao năng lực đào tạo tiếng Nhật, năng lực quản lý, chia sẻ kiến thức hữu ích giúp cho người lao động và du học sinh sang Nhật được trang bị các kiến thức cần thiết một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Thay mặt toàn thể công ty Tổng giảm đốc NAM HA HR.,JSC ông Nguyễn Minh Đức cám ơn thiện chí của Japan Foundation và cam kết sẽ nỗ lực hết sức để năng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho người lao động cũng như du học sinh trước khi xuất cảnh. Cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cho con em trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận có nguyện vọng đi lao động và du học tại Nhật Bản.

NAMHA HR.,JSC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *