ĐÓN CHÀO NĂM MỚI TẠI CẢNG YOKOHAMA VỚI ĐẠI TIỆC PHÁO HOA VÀ LỄ HỘI COUNTDOWN RỰC RỠ.

Năm 2023 đã cận kề và hẳn nhiều người trong chúng ta đang nghĩ về thời khắc chuyển giao năm cũ qua năm mới mình sẽ tận hưởng nó cùng với ai, như thế nào và ở đâu.

Để giúp các bạn có thời khắc giao thừa đầy ý nghĩa bên cạnh người thân và bạn bè, trong bài viết này ad sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm tổ chức countdown nổi bật ở gần khu vực trung tâm Tokyo.

Đó chính là lễ hội Countdown đếm ngược đêm giao thừa được tổ chức tại cảng Minatomirai Yokohama. Với không gian tươi vui, sống động của lễ countdown đón năm mới tại cảng Yokohama chắc chắn sẽ khiến mọi người có thời khắc giao thừa chuyển giao năm cũ sang năm mới thật đáng nhớ cùng người thân yêu.

Nơi đây có vòng quay mặt trời lớn đặt giữa trung tâm cảng được trang hoàng lung linh, pháo hoá rực rỡ sẽ được bắn ngay trong thời khắc giao thừa cùng với đó nhiều toà công trình kiến trúc cũng như khu mua sắm siêu thị lớn phục vụ liên tục cho nhu cầu du khách.

Những màn trình diễn ánh sáng đầy màu sắc sẽ mang đến một khởi đầu năm mới vui tươi và rực rỡ.
Vậy nếu bạn đang du lịch đến Nhật hay đang sinh sống tại đất nước này trong khoảng thời gian này, hãy ghé qua tới đây để trải nghiệm không khí hân hoan, rộn ràng của thời khắc ý nghĩa này nhé.
Năm nay để tránh tình trạng tắc nghẽn cục bộ đêm giao thừa nhà ga sẽ kéo dài thêm thời gian chạy các tuyến tàu để khắc phục du khách khi trở về.

Địa điểm: 〒231-0002 Kanagawa, Yokohama, Naka Ward, Kaigandori, 1 Chome−1−4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *