Công viên ánh sáng Tokyo Mega Illumi MIỄN PHÍ vé vào cho người nước ngoài đến 13/11

Mỗi dịp cuối năm, khi thu đi đông đến, khi tiết trời se se lạnh, khi giáng sinh cận kề, màn đêm buông xuống là lúc ánh sáng sặc sỡ, lấp lánh từ những công viên “ánh sáng” lên đèn. Như một nét đẹp văn hoá dịp giáng sinh, nhiều nơi khắp Nhật Bản đều tổ chức sự kiện ánh sáng trong đó phải kể đến một địa điểm HẸN HÒ lý tưởng ngay trung tâm Tokyo, TOKYO MEGA ILLUMI.

Với quy mô lớn khoảng 800 vạn đèn led, mô phỏng lại những thời kỳ xa xưa khiến ta cứ ngỡ như vừa quay ngược dòng thời gian để trở về thời kỳ đó. Những rừng cây 3D, hay những cánh đồng “ánh sáng” bất tận được mô phỏng 1 cách sinh động, lộng lẫy.

Đặc biệt, công viên ánh sáng đang miễn phí vé vào cửa cho người nước ngoài, một nhóm tối đa 5 người (chỉ cần trong đó có 1 người nước ngoài). Khi vào cổng cần xuất trình thẻ ngoại kiều hoặc hộ chiếu.

Địa điểm chiếu: 大井競馬場(おおいけいばじょう)

Địa chỉ: 〒140-0012 東京都品川区勝島2–1–2

Giờ mở cửa: 16:30~21:00

P/s: Đây được xem là địa điểm HẸN HÒ lý tưởng, nên anh em nào đang độc thân cấm chỉ định địa điểm này nhé, chúng ta không thể để cái tiết trời se se lạnh và không gian SIÊU lãng mạn này đánh lừa chúng ta đang cần một chiếc chăn giữ nhiệt 37 độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *