Để hướng tới thúc đẩy hơn nữa hoạt động đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam Quỹ Giao lưu Quốc tế sẽ mở lớp đào tạo hằng năm, nhằm bồi dưỡng thêm những kiến thức về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật. Công ty cổ phần Nhân lực Nam Hà hết sức vinh dự khi liên tiếp giáo viên của trung tâm được tài trợ sang Nhật Bản, tham gia chương trình tập huấn về phương pháp giảng dạy tại Nhật Bản theo giáo trình Irodori (Tiếng Nhật trong đời sống).

Chúc mừng 2 cô giáo Trần Thị Nga và Phan Bích Quyên, mong rằng 2 cô sẽ mang về thêm thật nhiều kiến thức mới, cũng như những phương pháp giảng dậy mới. Để giúp các bạn học viên của công ty học tiếng nhật ngày càng tốt hơn, hiệu quả hơn nữa trong hành trình chinh phục tiếng nhật của mình.

Nói về giáo trình IRODORI thì đây là một giáo trình tiếng nhật vô cùng hay và giúp các bạn học viên khi học tiếng nhật áp dụng được luôn vào giao tiếp trong cuộc sống sinh hoạt, công việc hàng ngày. Nhân lực Nam Hà chúng tôi luôn tự hào là đơn vị số 1 tại Nam Định về việc đưa các bạn học sinh, các bạn trong độ tuổi lao động đi học tập và làm việc tại Nhật Bản với đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên có trình độ, phương pháp giảng dậy tốt nhất để các bạn học viên có những trang bị đầy đủ nhất về kiến thức, về ngoại ngữ để giúp các bạn có hàng trang tốt trước khi sang đất nước Nhật Bản xinh đẹp để học tập và làm việc. Đi Nhật sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều, giúp các bạn có một tương lai mới, một ngôn ngữ mới, các bạn sẽ được tiếp xúc với một nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới và những điều đó chắc chắn sẽ giúp các bạn có những hướng đi, những lựa chọn tốt hơn cho công việc tương lai của các bạn.

Công ty cổ phần Nhân lực Nam Hà liên tục tuyển sinh du học sinh, Thực tập sinh và Du học đặc định, chuyển đổi Tokutei. Các đơn hàng với mức lương cao, công việc ổn định.

Chi tiết liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Công ty cổ phần nhân lực Nam Hà

Địa chỉ số 813 Trường Chinh, tp.Nam Định

Hotline: 0228.654.7299 – 0336.436.686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *