Thông tin công ty

Công ty cổ phần Nhân lực Nam Hà

Vốn điều lệ: 6.000.000.000 Đồng

Giám đốc: Nguyễn Minh Đức

Ngành nghề chính: Đào tạo và tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động đi nước ngoài.

 

  • Điện thoại: 0228-654-7299
  • Văn phòng tại nhật bản:
  • Địa chỉ: 105-0022 Bayside takeshiba 1401 1-14-17 Coast, Minato-ku, Tokyo
  • Điện thoại di động: 080-4745-0038

Triết lý kinh doanh

Lợi ích của học sinh và người lao động đặt lên hàng đầu

Trưởng thành cùng học sinh và người lao động

Cho đi trước nhận lại sau

Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên tại tỉnh Nam Định được cấp phép tư vấn du học cũng như đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản bởi ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định. Từ khi thành lập vào năm 2012 đến nay chúng tôi đã tư vấn thành công cho hơn 500 học sinh sang tu nghiệp và du học tại Nhật Bản. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết bao gồm các giáo viên người Nhật luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh không chỉ riêng trong việc học ngôn ngữ mà còn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày cũng như sau khi sang Nhật.

Cuối năm 2018 chính phủ Nhật Bản đã quyết định ban hành thêm tư cách lưu trú mới “Kỹ năng đặc định” trong bối cảnh tình trạng thiếu hụt lao động tại Nhật Bản ngày càng trở nên đáng báo động. Người lao động có nguyện vọng lao động tại thị trường Nhật Bản rất dồi dào tuy nhiên chưa nhận được mức đãi ngộ phù hợp. Nhận thấy tình hình đó ban lãnh đạo công ty đã quyết định cung cấp tới người lao động dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm chuyên biệt cho chương trình “Kỹ năng đặc định”. Ngày 09 tháng 03 năm 2021 công ty chúng tôi đã được Bộ lao động – thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 1273/LĐTBXH-GP.

Với phương châm “Lợi ích của học sinh đặt lên hàng đầu” chúng tôi cam kết sẽ giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với chi phí rẻ nhất.

Giám đốc

Nguyễn Minh Đức