Người xưa có câu “Nhập gia tuỳ tục” – Đúng là như vậy mỗi một đất nước có một văn hoá khác nhau, mỗi một vùng miền có phong tục tập quán khác nhau cho nên để thích nghi, sống và làm việc tại Nhật Bản tốt thì học sinh học tại trung tâm Nam Hà không chỉ học tốt tiếng Nhật mà còn học tập văn hoá những nét đẹp của đời sống thường ngày tại Nhật.

Thầy cô trung tâm Nam Hà hôm nay có buổi giáo dục định hướng cho các em học sinh về nội dung phân loại rác sao cho đúng cách. Qua đó các em hiểu được tầm quan trọng của việc phân loại rác, và chấp hành nghiêm túc để trong mắt người Nhật Bản luôn là hình ảnh đẹp của người Việt Nam nói chung và của học sinh Nam Hà nói riêng.

Với trung tâm Nam Hà không chỉ mong muốn các em học tiếng Nhật thật tốt mà còn học hỏi và hiểu rõ văn hoá của người Nhật trước khi sang Nhật Bản sinh sống và làm việc. Để các em có cái nhìn khách quan nhất về đất nước mặt trời mọc.
Một buổi học rất ý nghĩa và những buổi học giáo dục định hướng sau các thầy cô cũng muốn các em vẫn giữ tinh thần học tuyệt với như vậy.
Nhân lực Nam Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *