Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn du học Nhật Bản đầu tiên tại tỉnh Nam Định được cấp phép tư vấn du học cũng như đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản bởi bộ Thương binh và Xã hội. Với triết lý “Lợi ích của học sinh và người lao động đặt lên hàng đầu. Trưởng thành cùng học sinh và người lao động. Cho đi trước nhận lại sau” Chúng tôi cam kết sẽ giúp người lao động tìm được công việc phù hợp với chi phí rẻ nhất.

Từ khi thành lập vào năm 2012 đến nay chúng tôi đã tư vấn thành công cho hơn 500 học sinh sang tu nghiệp và du học tại Nhật Bản. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn du học cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết bao gồm các giáo viên người Nhật luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh không chỉ riêng trong việc học ngôn ngữ mà còn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày cũng như sau khi sang Nhật.

Ban lãnh đạo Công ty vừa qua đã có chuyến công tác và làm việc với Trường trung tâm GDTX huyện Nghĩa Hưng. Chào đón 46 bạn có ước mơ sang Nhật Bản học tập và làm việc. Phụ huynh học sinh các em bày tỏ quan điểm muốn tìm một nơi uy tín, tin tưởng để gửi gắm các cháu thực hiện hoá ước mơ tại Nhật Bản và đã lựa chọn Nhân lực Nam Hà. Sau buổi tổng kết ban lãnh đạo công ty đã trao học bổng cho các em như một phần thúc đẩy tinh thần học hỏi tiếng Nhật và văn hoá Nhật Bản tại trung tâm.

Công ty cổ phần nhân lực Nam Hà

Địa chỉ: 813 Trường Chinh, TP. Nam Định

Website: nhanlucnamha.com.vn

Hotline: 0228.654.7299

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *