Như chúng ta đã biết…

Nhật Bản là một nước rất phát triển từ kinh tế, giáo dục… đến con người, văn hoá… và người lao động chọn Nhật Bản là nơi để học tập, cải thiện và thay đổi cuộc sống. Nhưng không có gì dễ dàng, không có gì là màu hồng nếu như chúng ta không nỗ lực học tập, không lỗ lực phấn đấu. Nhật Bản dậy ta kiên trì, cam chịu, vượt qua mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống. Dậy ta tính trách nghiệm và tinh thần tập thể đoàn kết.

Công ty cổ phần nhân lực Nam Hà luôn là cầu nối uy tín để người lao động đặt trọn niềm tin. Ngoài những giờ học tiếng Nhật nghe, đọc, viết ra thì trung tâm có những buổi ngoại khoá tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản, nâng cao sức khoẻ và đề cao tinh thần đoàn kết. Đó là những điều cần thiết, là hành trang quan trọng để các bạn chuẩn bị sang Nhật Bản học tập và làm việc một cách thuận lợi, an toàn và vui vẻ.

 

Sau giờ học ngày hôm nay thầy và trò tại trung tâm cùng nhau lao động, vệ sinh khuân viên trường học, giúp trung tâm lúc nào cũng khang trang sạch sẽ và giúp chính các học sinh luôn có tinh thần tự giác dọn dẹp khi sống tại đất nước mặt trời mọc. Nếu không bạn sẽ bất ngờ khi đặt chân đến Nhật Bản về sự sạch đẹp vì đó cũng là một nét văn hoá của người Nhật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *