LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN BÁC

3 năm trước với tư cách là cố vấn đào tạo Bác đã làm việc ở công ty hơn 1 năm, vì công việc sau khi trở về Nhật do tình hình dịch bệnh Bác đã không thể trở lại công ty nhưng trong suốt khoảng thời gian đó Bác vẫn luôn là cố vấn từ xa và giúp đỡ những bạn học sinh của công ty đang sống và làm việc tại Nhật Bản.


Tình hình dịch bệnh đã ổn định hơn, các công việc của công ty cũng dần trở lại quỹ đạo như trước, các bạn học sinh đến với công ty ngày càng đông. Bác vẫn luôn quan sát từ xa và tận tình đưa ra những lời khuyên hữu ích cho công ty.
Tuần trước, dù rất bận rộn nhưng Bác vẫn sắp xếp thời gian để sang Việt Nam và về lại công ty thăm các bạn học sinh. Bác đã vào từng lớp học tặng quà và giao lưu với các bạn học sinh công ty, thật sự thì học sinh của công ty còn chưa có nhiều cơ hội được tiếp xúc với người Nhật nên ban đầu các bạn còn rất rụt rè, hiểu được tâm lý của học sinh Bác đã chân thành đưa ra rất nhiều nhiều lời khuyên, những chia sẻ thực tế về khó khăn khi các bạn sang Nhật làm việc, cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện của Bác các bạn học sinh đã cởi mở và giao lưu với Bác nhiều hơn.

Mọi thắc mắc và câu hỏi từ các bạn Bác luôn tận tình giải đáp. Bên cạnh đó Bác luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật sẽ giúp cho cuộc sống của các bạn, cơ hội việc làm cho các bạn sau này sẽ rộng mở hơn như thế nào. Bác cũng nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần sau khi sang Nhật sẽ có nhiều cơ hội gặp lại Bác và nếu có khó khăn gì đừng ngại cứ liên lạc với Bác, Bác sẽ luôn tận tình giúp đỡ.
Chúng tôi cũng tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ mà theo như lời Bác nói là để các bạn được làm quen dần, sau khi sang Nhật làm việc đặc biệt là những bạn thực tập sinh sẽ có những bữa tiệc với những người trong công ty thì lúc đó các bạn nên ứng xử ra sao để tạo được thiện cảm. Qua vài ngày tiếp xúc với Bác chúng tôi cảm nhận được tất cả những việc Bác làm, Bác suy nghĩ hay nhưng điều Bác chia sẻ đều đứng trên lập trường của học sinh mà suy nghĩ cho các bạn.


Cảm ơn Bác vì những chia sẻ quý giá và bầu không khí vui vẻ mà Bác mang lại, chúc Bác luôn khỏe mạnh và mong sẽ có nhiều dịp được trò chuyện cùng Bác.

Công ty cổ phần nhân lực Nam Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *