Vào ngày hôm nay, Thủ tướng Kishida đã trả lời phỏng vấn trực tuyến với các phóng viên tại dinh thự của Thủ tướng sau khi tham khảo ý kiến ​​của các bộ trưởng liên quan về các biện pháp phòng chống Covid: Tất cả những người nhập cư, kể cả người Nhật, sẽ được miễn xét nghiệm PCR 72H khi nhập cảnh vào Nhật với điều kiện phải hoàn thành mũi tiêm chủng thứ ba, chính sách được áp dụng từ ngày 7 tháng sau.

Trong đó, Thủ tướng Kishida yêu cầu các cơ sở y tế báo cáo chi tiết như tên và ngày sinh của những người bị nhiễm bệnh, về việc nắm được tổng số người nhiễm bệnh, những người có nguy cơ mắc bệnh nặng cần được cấp thuốc điều trị, ông nói và nêu rõ chính sách để có thể hạn chế đối với những người mắc bệnh cao.

Về các biện pháp biên giới, chính phủ sẽ nới lỏng hơn nữa các biện pháp khác nhau như: nâng tổng số người nhập cảnh, kiểm tra trước khi khởi hành và các biện pháp kiểm dịch tại thời điểm nhập cảnh.

Trước hết, chính phủ đã thông báo về việc sẽ miễn xét nghiệm PCR 72H cho tất cả những người nhập cư, bao gồm cả người Nhật từ ngày 7 tháng sau. Tin tức và thục tục mới nhất sẽ được Nhân Lực Nam Hà liên tục cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *