BẠN CẢM THẤY SAO NẾU CÓ MỘT GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO NHỮNG KIẾN THỨC SÁT VỚI THỰC TẾ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN?

——————-

Nếu bạn đang tìm một giáo trình để vừa có thể học tiếng Nhật, vừa có thể áp dụng ngay những gì đã đọc vào đời sống ở Nhật và vừa được biết thêm văn hóa Nhật thì chúng tôi sẽ đề cử cho bạn ngay giáo trình “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống”.
Đây là giáo trình tiếng Nhật mới nhất được Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (The Japan Foundation) cho ra mắt vào đầu năm 2020.
Thấu hiểu những khó khăn của nhưng bạn TTS, Kỹ sư, Du học sinh hay những bạn Kỹ năng đặc định… nhưng người sắp tới sẽ sang Nhật học tập và làm việc, vừa qua cô Hoài phụ trách chương trình đào tạo của công ty đã có chuyến tập huấn tìm hiểu về chương trình đào tạo mới theo giáo trình IRODORI của Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản. Chuyến đi của cô đã gặt hái được rất nhiều điều bổ ích giúp cải thiện chương trình đào tạo sát với thực tế cuộc sống Nhật Bản.

NÓI RÕ HƠN VỀ GIÁO TRÌNH IRODORI

Như Japan Foudation đã giới thiệu, bộ sách “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống” là giáo trình dành cho những ai có nhu cầu học tiếng Nhật với mục đích sinh sống hoặc làm việc tại Nhật Bản với nội dung xoay quanh những kiến thức cần thiết về đời sống tại Nhật.

Nói về ý nghĩa tên gọi “IRODORI” của bộ giáo trình, bên cạnh nghĩa gốc là “tô màu”, “IRODORI” còn có nghĩa là “sự thay đổi diện mạo, hình dáng của sự vật, làm tăng vẻ đẹp và sự hấp dẫn”. Dựa trên ý nghĩa đó mà những người biên soạn ra bộ sách này mong muốn hỗ trợ các kiến thức về phương diện ngôn ngữ và giao tiếp cho những ai sẽ, đã và đang học tiếng Nhật, từ đó hi vọng cuộc sống hằng ngày tại Nhật Bản sẽ tràn ngập sắc màu nhờ các cuộc trò chuyện, giao lưu giữa những người hàng xóm và đồng nghiệp.
IRODORI cung cấp các bối cảnh, chủ đề về cuộc sống tại Nhật Bản, giúp người học có thể giao tiếp thường ngày với người bản xứ một cách tự nhiên và hiệu quả.
Những chủ đề trong bộ giáo trình IRODORI xoay quanh cuộc sống hằng ngày, với nhiều tình huống được đưa ra và có cả file nghe đi kèm với mỗi tình huống nên file nghe rất phong phú, người học sẽ học được cách nói chuyện sao cho phù hợp với những đối tượng khác nhau như bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên,… và dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Trong phần Hoạt động, có bài luyện nói shadowing (nói đuổi) có thể giúp người học luyện cách phát âm, nhấn nhá và tốc độ nói để giống người bản xứ. Đây là cách luyện nói được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Hình ảnh minh họa sinh động giúp việc học không trở nên buồn chán. Giáo trình sẽ rèn luyện cho người học năng lực tư duy và suy luận, một kỹ năng rất cần thiết cho người nước ngoài khi sinh sống tại Nhật. Ngoài ra mỗi bài học đều có mục tiêu cụ thể giúp người học nâng cao tinh thần trong mỗi giờ học.

ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SÁT VỚI THỰC TẾ GIÚP NGƯỜI HỌC CHUẨN BỊ HÀNH TRANG TỐT NHẤT KHI TỚI NHẬT MỜI CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NAM HÀ

Địa chỉ: Số 813 Trường Chinh, Tp.Nam Định
Hotline: 0228.654.7299
Website: nhanlucnamha.com.vn

Email: vanphong@nhanlucnamha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *