CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NAM HÀ TỔ CHỨC LỄ XUẤT CẢNH CHO ĐOÀN THỰC TẬP SINH, KỸ SƯ VÀ KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH ĐI LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

——————–

Vừa qua, Công ty cô phần nhân lực Nam Hà rất vui mừng tổ chức lễ xuất cảnh cho các em học sinh diện Visa thực tập sinh, kỹ sư và kỹ năng đặc định sang Nhật Bản làm việc. Và rất vinh dự cho Nam Hà khi có sự hiện diện của các bậc phụ huynh học sinh, các quý đối tác và các khách quý cùng tham gia chương trình.

Được các khách quý quan tâm và được thời tiết ưu ái, buổi lễ đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Nhân lực Nam Hà xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em tới Nam Hà, cảm ơn các quý đối tác luôn đồng hành và phát triển cùng Nam Hà, cảm ơn quý khách đã cùng chia vui với Nam Hà sự kiện này, cảm ơn các em học sinh và các thầy cô giáo đã tập luyện văn nghệ để có nhưng tiết mục hay và buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

Bên cạnh những điều tốt đẹp và thành công đó, nhân lực Nam Hà chúng tôi luôn phải nỗ lực hơn nữa để phát triển mạnh mẽ và giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Nhân lực Nam Hà liên tục tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2023 và 2024. Tuyển sinh Xuất khẩu lao động Nhật Bản với đủ ngành nghề khác nhau với mức lương cao và chi phí hợp lý. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

———————
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC NAM HÀ
Tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động Nhật Bản
🏢 Địa chỉ: Số 813 Trường Chinh, Thành phố Nam Định.
🏠 Văn phòng tại Hà Nội: Số 17 Sunrise B, KĐT The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
☎️ Hotline: 0228.654.7299
📲 Di động: 0336.436.686
📩 Email: vanphong@nhanlucnamha.com.vn
🌐 Website: nhanlucnamha.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *